Tạo điểm nhấn cho không gian bằng khung tranh treo tường màu đỏ

Khung tranh – (Afamily.vn) – Những chiếc khung tranh treo tường mang sắc đỏ rực rỡ và ấm áp đã tạo ra điểm nhấn và nét hiện đại khiến cho các không gian sống một cách hiệu quả.

Tường nhà đơn sắc với các tông màu sáng, tuy dễ kết hợp nội thất nhưng lại đơn điệu, và thiếu điểm nhấn. Để khắc phục tình trạng này, các kiến trúc sư thường sử dùng màu sắc nổi bật với liều lượng vừa phải để tạo điểm nhấn cho không gian sống. Sử dụng những vật trang trí nhỏ có gam màu rực rỡ như những chiếc khung tranh treo tường màu đỏ rực là một cách đơn giản và hiệu quả để tạo nên điểm nhấn cho căn phòng. Bạn có thể tham khảo thêm cách sử dụng khung tranh treo tường màu đỏ để làm mới không gian sống.

Phòng khách
Màu đỏ là một màu sắc đẹp và mạnh mẽ. Ngoài phản ánh niềm đam mê và vẻ đẹp, màu đỏ có thể dễ dàng kết hợp và tạo điểm nhấn ấn tượng cho tất cả các không gian sống. Những chiếc khung tranh treo tường màu đỏ bao quanh những tấm gương giúp căn phòng khách này thật độc đáo.
Tạo điểm nhấn cho không gian bằng khung tranh treo tường màu đỏ 1
Khung gương màu đỏ bắt mắt trong phòng khách.
Những màu sắc cơ bản đen – đỏ – trắng tại đây được bố trí gần như ngẫu nhiên một cách hợp lý và tinh tế đã khiến cho bức tường nơi phòng khách giống như một tác phẩm nghệ thuật hiện đại và có chiều sâu. Đặc biệt sắc đỏ được lặp lại từ khung tranh treo tường, gối trang trí hay lọ hoa chính là điểm nhấn cho không gian sinh hoạt chung của gia đình.
Tạo điểm nhấn cho không gian bằng khung tranh treo tường màu đỏ 2
Bộ sưu tập nghệ thuật được thể hiện trong kết hợp của những khung hình khác nhau
Phòng làm việc
Đây là một phòng làm việc có phong cách hiện đại với tông trắng chủ đạo. Để làm cho căn phòng bớt đơn điệu và lạnh lẽo, chủ nhân căn phòng đã sử dụng những những món đồ trang trí mang sắc đỏ cho căn phòng. Bên cạnh những vật trang trí tông đỏ, monogram (nghệ thuật chữ lồng) được đóng trong một chiếc khung tranh treo tường cùng tông màu mang đến điểm nhấn nghệ thuật cho căn phòng.
 Tạo điểm nhấn cho không gian bằng khung tranh treo tường màu đỏ 3
Góc làm việc hiện đại và cân bằng với sự kết đôi của đỏ và trắng
Phòng trẻ
Nội thất và màu sắc trong phòng ngủ nên được bài trí đơn giản và nhẹ nhàng để tạo sự thư thái cho chủ nhân, tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không thể sử dụng màu sắc đậm ở đây, đặc biệt là phòng ngủ của trẻ. Tại không gian nghỉ ngơi này, khung hình màu đỏ hoặc những bức tranh ngộ nghĩnh đã khiến căn phòng trở nên sinh động và rực rỡ trên nền tường màu pastel khá nhạt nhòa.
 Tạo điểm nhấn cho không gian bằng khung tranh treo tường màu đỏ 4
Trang trí phòng ngủ của bạn với những điểm nhấn màu đỏ
Xét về tổng thể, căn phòng ngủ của bé trai này khá đơn giản với màu sắc nội thất khá giống với căn phòng bên trên, tuy nhiên nhờ các phụ kiện trang trí như những món đồ chơi và khung tranh treo tường màu đỏ gắn trên tường, căn phòng đã có điểm nhấn hơn. Ngoài ra, sắc đỏ trên chiếc gối nhấn và khung ảnh gia đình cũng giúp màu sắc trong căn phòng có sự liên kết.
Tạo điểm nhấn cho không gian bằng khung tranh treo tường màu đỏ 5
Chủ đề máy bay trong khung đỏ cho phòng của bé trai.

Bạn cũng có thể sử dụng miếng dán đề can để trang trí nhà

Tạo điểm nhấn cho không gian bằng khung tranh treo tường màu đỏ 6

Tác giả: Thúy Lâm

Nguồn: afamily.vn

Phát hành bởi: khungtranhhoamai.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s